Tại sao nên đặt hàng tại An Điền Safety?

Không chỉ là một trang web thương mại điện tử, bạn còn có thể xem và lựa chọn từ hàng trăm mẫu mã có sẵn. An Điền Safety sử dụng các công nghệ mới nhất trên trang web của chúng tôi và trong suốt quá trình sản xuất để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Ngoài những sản phẩm phổ biến nhất, chúng tôi còn thiết kế các loại biển báo an toàn, ký hiệu an toàn theo yêu cầu riêng của Quý khách.

Tôi có thể nhận được tư vấn trực tiếp không?

Vâng, An Điền Safety có một đội ngũ am hiểu các dịch vụ khách hàng, quý khách có thể liên hệ đến số điện thoại: (08) 6261.8936 hoặc (08) 6261.8935 để được tư vấn trực tiếp.

An Điền Safety có thiết kế theo yêu cầu không?

Ngoài những mẫu mã có sẵn trên web, chúng tôi còn có thể thiết kế những biển báo an toàn theo yêu cầu riêng của quý khách.

Làm thế nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng?

An Điền Safety có một đội ngũ am hiểu các dịch vụ khách hàng, quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại: (08) 6261. 8936 hoặc (08) 6261.8935.

Tôi có thể nhận được hóa đơn qua bưu điện không?

Với những đơn hàng trên 500.000 VND, nếu quý khách muốn xuất hóa đơn có thể yêu cầu thêm khi đặt hàng trong mục ghi chú và điền đầy đủ thông tin xuất hóa đơn.

Làm thế nào để biết An Điền Safety đã nhận được đơn hàng?

Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được email xác nhận đặt hàng qua địa chỉ email mà bạn cung cấp hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng.

Làm thế nào để thay đổi đơn đặt hàng?

Đơn đặt hàng của quý khách sẽ được xử lý ngay lập tức, nên những thay đổi hoặc hủy bỏ sẽ không được chấp nhận.

Tôi phải làm gì nếu tôi đặt hàng các mục sai?

Liên hệ Dịch vụ khách hàng qua số điện thoại (08) 6261.8936 hoặc qua email andien.safety@gmail.com trong vòng 24h để được hỗ trợ và giải quyết.

Tôi phải làm gì nếu An Điền Safety gửi sai mặt hàng?

Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng qua số điện thoại (08) 6261.8936 hoặc qua email andien.safety@gmail.com trong vòng 24h để được hỗ trợ và giải quyết.